Cãi nhau bỏ về nhà mẹ đẻ, vợ trẻ bị chồng đuổi theo tiễn ra đi: kêu cứu nhưng không ai dám can

Cãi nhau bỏ về nhà mẹ đẻ, vợ trẻ bị chồng đuổi theo tiễn ra đi: kêu cứu nhưng không ai dám can

Hôn nhân là đỉnh cao của tình yêu, là quả ngọt cho một cuộc tình mà biết bao đôi lứa mong muốn. Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng thực tế lại khác rất nhiều so với thuở yêu đương, vì thế nếu 2 người còn quá trẻ, kinh tế chưa vững vàng đã vội lấy nhau rất dễ gặp những sóng gió không lường trước được.

Lúc này những cuộc cãi vã, quát tháo hoặc thậm chí ‘động tay động chân’ là điều khó tránh khỏi. Nhưng đến mức dồn nhau vào đường cùng như một đôi vợ chồng trẻ ở Bắc Giang mới đây thì thật quá đau lòng. Sau 1 cuộc cãi vã, người vợ bỏ về nhà mẹ đẻ liền bị chồng đuổi theo tiễn ra đi ngay trong đêm.

Theo thông tin em đọc trên báo Thanh niên thì vào ngày 22/11, Phòng CSHS (PC02) Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra tại địa bàn H.Việt Yên (Bắc Giang) khiến 1 cô gái trẻ ra đi mãi mãi.

Thân Văn Hiếu tại cơ quan điều tra – Ảnh: TNO

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 21/11, chị Nguyễn Thị T. (24 tuổi, trú xã Nghĩa Trung, H.Việt Yên) xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với chồng là Thân Văn Hiếu (25 tuổi). Cũng như nhiều người khác, khi ngôi nhà của mình chìm trong sóng gió thì chỉ có ngôi nhà nơi mình sinh ra mới là bình yên, nên chị lấy xe máy bỏ về bố mẹ đẻ ngay trong đêm.

Hiếu thấy vậy thì tỏ ra vô cùng bực tức và lập tức lên xe đuổi theo vợ. Khi đi đến khu vực đường qua xã Thượng Lan (H.Việt Yên) thì người chồng này bất ngờ hất chất lỏng vào người chị T. sau đó vung tay tới tấp khiến cô gái này ra đi ngay tại chỗ.

Lúc bấy giờ chị T. la lớn để nhờ hỗ trợ, mọi người xung quanh cũng nghe thấy nhưng do Hiếu quá manh động nên không ai dám vào can ngăn. Nhận được tin báo từ người dân, PC02 Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt khám nghiệm hiện trường và bắt giữ Hiếu để phục vụ điều tra.

Người dân xung quanh bàng hoàng trước sự ra đi của cô gái trẻ – Ảnh: NLĐ

Theo báo Sức khỏe đời sống, thời điểm bị lực lượng chức năng bắt giữ, Hiếu đang trong tình trạng không tỉnh táo do uống quá chén. Sau khi bình thường trở lại, Hiếu đã khai nhận hành vi của mình và tường trình nguyên nhân do ghen tuông.

Được biết Hiếu và chị T. đã lấy nhau khoảng 5 năm, có hai con (lớn 5 tuổi, nhỏ 3 tuổi). Cả hai vợ chồng làm công nhân ở khu công nghiệp trên địa bàn. Thời gian gần đây vì mâu thuẫn với chồng nên chị T. thường xuyên bỏ về nhà bố mẹ đẻ chứ không ở cùng chồng.

Dù nguyên nhân mâu thuẫn có là gì đi nữa thì việc chồng truy cùng đuổi tận người phụ nữ đầu ấp tay gối với mình suốt 5 năm qua là điều không thể chấp nhận được. Nghĩ đến cảnh người vợ kêu cứu trong vô vọng mà thấy lòng mình như nghẹn lại, xót xa cho một đời người con gái trót trao nhầm cho kẻ không ra gì.

Giờ đây vợ đã ra đi, chồng vướng lao lý, tương lai 2 đứa con sẽ ra sao, biết bấu víu vào đâu. Vợ chồng nếu hết tình nghĩa rồi thì nên cho nhau 1 lối thoát, cớ gì phải đưa nhau vào con đường cùng thế này, thật quá xót xa cho một cuộc hôn nhân tan vỡ theo cách đau lòng nhất.

uudaivang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *