Tháng cô hồn sắp đến, mách bạn mua 3 thứ này để hóa giải điểm dữ, tăng cường may mắn

Tháng cô hồn sắp đến,  mách bạn mua 3 thứ này để hóa giải điểm dữ, tăng cường may mắn

Theo quan niệm dân gian, tháng cô hồn là tháng xui xẻo nhất. Mọi người nên mua một cái gì đó để cải thiện bản thân.

Từ xa xưa, người dân quan niệm rằng, tháng 7 âm lịch là thời điểm các vong linh từ thế giới bên kia trở về dương gian để quấy phá yên bình. Nhiều người sẽ gặp xui xẻo trong thời gian này. Chính vì vậy, tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng cô hồn.Nếu không muốn gặp xui xẻo, bạn có thể mua một số sản phẩm sau.

Vật phẩm phong thuỷ
vật phẩm phong thủy nhìn chung được chia thành 3 loại chính: linh vật phong thủy, trang sức phong thủy và cây cảnh phong thủy. Mỗi yếu tố sẽ có ý nghĩa riêng nhưng đều có tác dụng đối phó với tháng cô hồn.


Viên Ngọc Phong Thủy Trừ Tà Trong Tháng Cô Hồn (Bảng)

Những vật phẩm này không chỉ mang tính chất trang trí mà còn giúp ổn định sức khỏe, mang lại may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp. Một số vật phẩm phong thủy bạn có thể mua để xua đuổi xui xẻo, cầu tài trong tháng cô hồn là: vòng tay, dây chuyền, hoa tai….

Hộp diêm, bật lửa

Ở nhà, lửa luôn là biểu tượng của sự may mắn.Đặc biệt trong tháng cô hồn, lửa lại càng quan trọng. Lý do là vì ma rất sợ ánh sáng, đó là lý do tại sao mọi người có nhu cầu mua những thứ phát ra ánh sáng để đặt trong nhà của họ. Những vật phát sáng này là bao diêm, bật lửa, v.v.


Ma quỷ sợ ánh sáng, vì vậy những thứ chúng gây ra giúp chúng tránh xa (ảnh)

Muối

Bạn biết đấy, muối không chỉ là một loại gia vị giúp món ăn ngon hơn, đậm đà hơn mà còn có tác dụng trừ tà, kháng khuẩn vô cùng quan trọng. Vì lý do này, người ta thường mua muối trong tháng cô hồn thậm chí là mua nhiều hơn để dùng dần.


Muối Giúp Giải Âm (Hình minh họa)

Ngoài ra, trong hai tuần đầu tiên của tháng và bạn cũng đừng quên cho muối vào các lọ nhỏ rồi đặt ở các ngóc ngách trong nhà.A i chu đáo hơn có thể rắc muối trong nhà để xua đuổi những năng lượng tiêu cực.Bằng cách này, các thành viên gia đình của bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những người ở phía bên kia.

dai uu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *