Nhảy xuống cứu cha bị điện giật rơi dưới giếng, cả 3 cha con ra đi thương tâm

Nhảy xuống cứu cha bị điện giật rơi dưới giếng, cả 3 cha con ra đi thương tâm

Thấy cha bị điện giật ngã xuống giếng, người con rể và con ruột lần lượt xuống cứu nhưng đều không may bị điện giật tử vong.

Ngày 14/5, Công an huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai), cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ tai nạn điện giật khiến ba cha con trong một gia đình tử vong.

Theo VietNamNet, các nạn nhân là ông Kpah A. (SN 1970, trú tại thôn Voong Boong, xã Chư Răng, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai); anh Rmah T (SN 1995, con ruột ông Kpah A.) và anh Nay G. (SN 1997, con rể ông Kpah A).


Ba cha con trong gia đình tử vong dưới giếng do điện giật

PLO đưa tin, vào khoảng 8h cùng ngày, ông Kpah A. đang ngồi sửa máy bơm nước tại giếng nước trong sân nhà thì bị điện giật ngã xuống giếng.

Thấy vậy, anh Nay G. nhảy xuống giếng cứu cha vợ nhưng không may bị điện giật. Lúc này, anh R.Th tiếp tục xuống giếng cứu thì cũng bị điện giật.

Nghe tiếng kêu cứu, hai người dân cùng thôn là anh Siu K. và anh Rmah S. xuống cứu và cũng bị điện giật nhưng may mắn không bị thương tích.

Cả ba nạn nhân sau đó được người thân đưa ra khỏi giếng, đưa lên Trung tâm y tế huyện Ia Pa cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi tới bệnh viện.

uudaivang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *