Tiết lộ những con giáp càng mũm mĩm càng dễ thành công, vừa giàu vừa có phúc đừng cố giảm cân

Tiết lộ những con giáp càng mũm mĩm càng dễ thành công, vừa giàu vừa có phúc đừng cố giảm cân

Theo cả nhân tướng học lẫn tử vi học, 5 con giáp này phải mập mạp 1 chút thì mới thu hút phúc khí.

Tuổi Mão

Ảnh minh họa – Nguồn: Phunutoday

Chị em tuổi Mão khi có da có thịt thì gương mặt sẽ trở nên tròn đầy, phúc hậu hơn. Những người tuổi Mão mũm mĩm thường dễ có được thiện cảm từ người đối diện. Nhờ vậy mà họ có những mối quan hệ bên ngoài khá tốt đẹp. Đặc biệt, phụ nữ tuổi Mão tròn trịa thường nhận được sự yêu mến của nhiều người khác giới, họ dễ dàng có được mối lương duyên tốt, hôn nhân rất mỹ mãn. Trong khi đó, nam giới tuổi Mão mập mạp thì thường có được cơ hội tốt, công danh sự nghiệp phát triển nhanh chóng hơn người.

Mặc dù được ưu ái khá nhiều, nhưng con giáp này luôn muốn tự lực cánh sinh. Họ ít khi nhờ vả người khác và rất trân quý những ai đối xử tốt với mình. Phụ nữ tuổi Mão với gương mặt tròn, phúc hậu cũng nhận được nhiều phúc báo khi về già hơn.

Tuổi Tỵ

Dường như ngay từ khi sinh ra, tuổi Tỵ đã là con giáp tốt số. Người tuổi Tỵ vốn có tài và dễ dàng tìm kiếm cho mình cơ hội làm giàu, khẳng định giá trị của bản thân. Chẳng những thế, nếu càng mập mạp, họ sẽ càng thành công, đúng với câu ‘phát tướng, phát tài’. Tuổi Tỵ khi phát tướng sẽ càng tạo cho người đối diện cảm giác đáng tin. Nhờ đó, họ cũng dễ làm nên nghiệp lớn, có tướng làm lãnh đạo, kể cả nữ lẫn nam.

Ảnh minh họa – Nguồn: Phunutoday

Riêng với phụ nữ tuổi Tỵ nếu có tướng mạo tròn trịa càng nhận được sự yêu mến của người khác, rất được đàn ông yêu chiều. Họ sẽ là người vợ đảm đang, người mẹ hiền hậu, hết lòng chăm lo cho gia đình và là hậu phương vững chắc cho chồng. Trong công việc kinh doanh, phụ nữ tuổi Tỵ này rất nhanh chóng tạo được niềm tin với đối tác nên dễ dàng ký kết được những hợp đồng lớn.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân khá hoạt bát, thân thiện cho dù họ béo hay gầy. Họ cũng là tuýp người khá chu đáo nếu đó là nữ. Đây chính là điểm khiến tuổi Thân nhận được nhiều sự yêu mến của người xung quanh. Tuy nhiên, nếu nữ tuổi Thân thấy mình ngày càng ‘phát tướng’ thì hãy vui mừng đi nhé vì thời điểm giàu sang đã điểm.

Người tuổi Thân dù nữ hay nam khi có thân hình tròn trịa thường suy nghĩ lạc quan hơn. Họ cũng trở nên vui vẻ, cởi mở hơn với mọi người. Thậm chí, tình tình cũng có phần thay đổi vì họ trở nên nhiệt tình hơn, chẳng ngại khi phải giúp đỡ bất kỳ ai. Chưa kể, phụ nữ tuổi Thân tròn trịa thì gương mặt cũng phúc hậu, thân thiện hơn. Người đối diện rất muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với tuổi Thân. Họ cũng có nhiều người bạn tốt, đối tác tốt giúp cho sự nghiệp ngày càng hanh thông, thuận lợi.

 

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu thường lo lắng, lao tâm khổ tứ, khi bận rộn sẽ hại thân, hại thân thì sút cân, như vậy sẽ khiến bạn mất tập trung, phiền muộn, học cách buông bỏ những lo lắng của bạn, nuôi dưỡng tinh thần của bạn, và nuôi sống chính mình, nó sẽ khác! Lòng rộng, người rộng và người thoải mái, may mắn nổi tiếng, hãy mở lòng và yêu thương bản thân, vận may tự nhiên sẽ không có bạn.

Tuổi Tý

Da thịt là phúc khí, có da thịt ở mặt và trái tim rộng lớn sẽ khiến tổng thể con người của con giáp Chuột trông thân thiện và hấp dẫn, vận khí sẽ được cải thiện rất nhiều. Tuổi Tý nếu gầy quá sẽ tạo cho người ta ấn tượng là người keo kiệt, chu đáo, dữ tợn nhưng nếu lớn thêm một chút da thịt sẽ tạo nên sự khác biệt, có khí chất và khuôn mẫu, tự nhiên sẽ thu hút tuyệt vời đối tác, và tài lộc cũng sẽ tăng lên đều đặn.

Thật ra, việc có da có thịt một chút cũng là một điều tốt cho chị em, chứng tỏ sức khỏe tốt. Tăng thêm vài ký chị em sẽ thấy da dẻ hồng hào, nhuận sắc hơn, tài vận cũng vì thế mà biến chuyển tăng lên. Bởi thế, chớ nên kiêng khem quá mức, ốm o gầy mòn thì không còn đẹp nữa đâu nhé!

Chưa kể theo phong thủy, mập mạp mới hút ‘tài’ nè, có chị em nào không muốn hút tài lộc về mình không?

dai uu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *