Dự báo 3 con giáp hao tài mất của trong tháng 5: Cẩn thận kẻo trắng tay

Dự báo 3 con giáp hao tài mất của trong tháng 5: Cẩn thận kẻo trắng tay

Bước sang tháng 5những con giáp sau đây sẽ có  một tháng cực kỳ đen đủi và nhiều thăng trầm đối với những con giáp này.

Tuổi Mùi

Ảnh minh họa – Nguồn: Phunutoday

Đây là tháng tuổi Mùi sẽ gặp những khó khăn nhất định trong công việc. Dù có cơ hội làm giàu nhưng con giáp này cũng đối diện với nguy cơ mất tiền mất của khá cao.

Việc buôn bán kinh doanh của tuổi Mùi trong tháng này có lãi, thậm chí nhiều lợi nhuận đổ về ào ào. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà người tuổi Mùi quá ảo tưởng, thiếu thực tế, vung tay đầu tư quá nhiều nên dễ gặp thất bại. Hãy cẩn trọng, chậm mà chắc vì làm giàu chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Để thành công, con giáp này cần có kế hoạch lâu dài, trang bị thêm kiến thức. Đồng thời hãy đề phòng tiểu nhân, chớ xen vào những việc không phải của mình, cũng không nên nghe lời kẻ gian, tìm cách lách luật khiến bản thân rơi vào cảnh kiện cáo, vừa mất tiền vừa mất thời gian giải quyết hậu quả.

Tuổi Dần

Con giáp này có đến 90% nguy cơ mất tiền trong tháng 5. Chưa kể, rất nhiều chi phí phát sinh trong tháng khiến tuổi Dần không muốn chi cũng phải chi. Tuổi Dần cũng gặp một số trục trặc về công việc, nhất là những người làm kinh doanh dễ bị thua lỗ, vuột mất hợp đồng lớn. Điều này ảnh hưởng đến nguồn thu nhập của tuổi Dần.

Ảnh minh họa – Nguồn: Phunutoday

Thời điểm này không thích hợp cho việc ký kết hợp đồng lớn, thậm chí tuổi Dần còn có khả năng bị mất mối làm ăn do đối thủ cạnh tranh hoặc tiểu nhân chơi xấu. Nguồn thu nhập giảm sút đáng kể khiến tuổi Dần sốt ruột, nóng lòng muốn thay đổi tình hình. Tuy nhiên, lời khuyên cho con giáp này là hãy ngồi yên chờ đợi, đừng vội vàng, hấp tấp mà lỗ càng thêm lỗ, thậm chí dễ rơi vào vòng lao lý nếu liều lĩnh làm chuyện khuất tất hại mình hại người. Tuổi Dần nên duy trì công việc hiện tại, cố gắng giữ mối làm ăn dù nhỏ hay lớn, đồng thời tập trung vào tích lũy, dự phòng cho bản thân và gia đình.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng 5 âm lịch.Trong công việc họ nên cố gắng khiêm nhường, chớ tự cao tự đại, cũng đừng lo chuyện bao đồng, hạn chế buôn chuyện nói xấu mọi người cùng chỗ làm để tránh gây thù chuốc oán, mang họa vào thân.

Trong tháng này, có việc đi đâu cũng cần phải đặc biệt tập trung chú ý. Dù là đi bộ hay đi xe thì cũng phải tập trung tinh thần, tuyệt đối không phân tâm làm những chuyện khác.

Họ cũng dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, đó là dấu hiệu của bệnh tật sắp đến. Hạn chế thức đêm, ôm đồm công việc dẫn đến căng thẳng, quá tải vì áp lực.

dai uu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *