Phép màu tình yêu giúp người chồng tỉnh dậy sau 3 năm sống thực vật, vợ liền trả ơn hơn 4.000 ân nhân

Phép màu tình yêu giúp người chồng tỉnh dậy sau 3 năm sống thực vật, vợ liền trả ơn hơn 4.000 ân nhân

Một phụ nữ Trung Quốc có chồng xuất viện sau 3 năm sống thực vật đã hoàn trả 183.022 NDT (hơn 620 triệu) tiền quyên góp của 4.055 người từng giúp cô trong lúc khó khăn nhất.

Người vợ ở bên chăm sóc chồng suốt 3 năm hạnh phúc khi anh thoát khỏi tình trạng thực vật. Ảnh: The Paper.
Người phụ nữ họ Ding, đến từ tỉnh Giang Tô, miền Đông Trung Quốc, cảm thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc khi chồng tỉnh dậy sau cơn hôn mê kéo dài 3 năm, The Paper đưa tin.

Đoạn video ghi lại cảnh Ding giúp chồng, Jiang Li, ngồi dậy trên giường bệnh khiến nhiều người xúc động.

Người vợ trẻ cho biết chồng cô hiện có thể nói chuyện và tự đánh răng. Anh tuân theo chỉ định của bác sĩ để tiếp tục hồi phục.

Ding túc trực chăm sóc chồng bất kể ngày đêm kể từ khi anh gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng vào năm 2020 và rơi vào tình trạng thực vật. Cô cũng gánh thêm nghĩa vụ chăm lo cho gia đình chồng.

Khi chi phí điều trị của Jiang ngốn hết số tiền tiết kiệm, Ding phát động chiến dịch gây quỹ và nhận được 183.022 nhân dân tệ (26.500 USD) từ 4.055 người. Mọi thông tin về ân nhân đều được cô ghi lại cẩn thận.

Bên cạnh sự hỗ trợ tài chính từ các nhà hảo tâm, Ding được truyền động lực từ tin nhắn tử tế của những người xa lạ trong thời điểm khó khăn.

“Trái tim mạnh mẽ sẽ mang lại nụ cười thật tươi. Đừng bỏ cuộc”, “Tôi hy vọng anh ấy có thể sớm tỉnh lại”,… Những lời động viên như vậy mang lại cho Ding sự an khi chồng cô nằm bất động trong bệnh viện

Cuối cùng tình yêu và sự tận tâm của cô Đinh đã được đền đáp khi anh Khương tỉnh dậy từ trạng thái thực vật, nó như một phép màu xảy ra với cả 2 vợ chồng họ.

Để bày tỏ lòng biết ơn với những người xa lạ, cô Đinh quyết định đền đáp từng người đã hỗ trợ tài chính cho cô. Riêng cô cũng đang dùng tiền của gia đình để tặng văn phòng phẩm cho một số trường học vùng sâu, vùng xa.

Câu chuyện cảm động đã làm tan chảy trái tim những người dùng mạng xã hội Trung Quốc đại lục.

Một người bình luận: “Đây là tình yêu có thể vượt qua mọi thử thách”.

Một người khác nói: “Đinh không may mắn nhưng cô ấy cũng đã nhận được sự đền đáp xứng đáng”.

“Cô ấy chứng minh rằng những người tử tế có thể giành chiến thắng”, một người khác bình luận.

“Có lẽ chính tình yêu vô điều kiện của cô ấy đã đánh thức anh ấy”… rất nhiều người dùng mạng để lại bình luận ngưỡng mộ và thán phục nghị lực của cả 2 vợ chồng.

Câu chuyện để lại ấn tượng với nhiều người. Hy vọng tình yêu nào cũng đẹp một cách chân thành và tử tế như thế.

 

dai uu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *