Con bao lớn vẫn là con của mẹ: Bác gái U60 nằm viện được cả mẹ chồng và mẹ đẻ lặn lội đi bộ vào thăm

Con bao lớn vẫn là con của mẹ: Bác gái U60 nằm viện được cả mẹ chồng và mẹ đẻ lặn lội đi bộ vào thăm

Đối với các bậc phụ huynh con cái là điều quan trọng nhất. Chính vì thế dù con có khôn lớn, trưởng thành đến đâu thì với cha mẹ con vẫn luôn là đứa trẻ cần yêu thương, bao bọc. Mới đây, mạng xã hội rần rần chia sẻ câu chuyện một bác gái đã gần 60 tuổi bị ốm phải nằm viện truyền dịch. Nhưng điều khiến khán giả chú ý đó là bác gái vẫn được cả mẹ chồng và mẹ đẻ vào viện thăm.


Dù đã ngoài 80 tuổi nhưng hai cụ vẫn lặn lội vào viện thăm con. (Ảnh: FB S.C)

Thậm chí, hai cụ còn lặn lội đi bộ tận 2km chỉ mong có thể gặp được con của mình. Tại bệnh viện, thấy con nằm cô đơn một mình, cả hai còn lấy ghế ngồi trò chuyện cùng để con đỡ buồn. Hình ảnh giản dị mà ấm áp này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chủ nhân của loạt khoảnh khắc này cũng chia sẻ kèm dòng trạng thái:

“Bác gái gần 60 tuổi ốm phải truyền dịch, mẹ đẻ và mẹ chồng đi bộ 2km lên thăm, còn ngồi trò chuyện với con cho con nằm đỡ buồn. Bởi vậy mới nói con dù lớn chừng nào thì trong mắt mẹ, con vẫn là bé con của mẹ.

Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Bác gái thật may mắn vì luôn có 2 mẹ kề bên. Hãy yêu thương mẹ và trân trọng khi có mẹ bên cạnh nhé các bạn.”

Bác gái lấy tay lau nước mắt khi nhìn thấy hai mẹ của mình. (Ảnh: FB S.C)

Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Ai nấy đều xúc động trước tình cảm mà cả mẹ chồng và mẹ đẻ dành cho con của mình. Có lẽ khoảnh khắc nhìn thấy hai mẹ bước vào phòng bệnh, bác gái đã cảm thấy cực kỳ ấm lòng, mọi buồn phiền đều tan biến hết.

Một số bình luận của độc giả bên dưới bài đăng này:

“Trong vũ trụ có lắm kỳ quan nhưng kỳ quan đẹp nhất là trái tim người mẹ.”

“Giống bà nội mình, bố mình 63 tuổi mỗi lần ốm là bà nội đi bộ vào chăm con.”

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Ai còn mẹ xin hãy trân trọng.”

)Nhiều người để lại bình luận ngưỡng mộ tình cảm mà hai cụ dành cho bác gái. (Ảnh: Chụp màn hình Him)


Không chỉ đi bộ tận 2km, hai cụ còn ở lại nói chuyện cho con đỡ buồn. (Ảnh: FB S.C)

Trước đó, mạng xã hội cũng xúc động chia sẻ khoảnh khắc người mẹ già đã 103 tuổi tiễn con gái 80 tuổi về thăm. Dù tuổi cao, sức yếu, việc đi lại không còn dễ dàng nhưng người mẹ già vẫn tiễn con gái ra tận sân, không ngừng nhìn theo chiếc xe chuẩn bị lăn bánh. Khi thấy người con gái nán lại để vẫy tay chào tạm biệt, người mẹ đứng trước sân nở nụ cười già nua đầy những nếp nhăn và cũng vẫy tay chào tạm biệt con.

Hình ảnh cảm động cuộc chia tay giữa hai mẹ con. (Ảnh: Chụp màn hình FB T.C)

Câu chuyện càng xúc động và xót xa hơn nữa bởi trước khi con gái lên xe người mẹ già còn nói: “Lần này nữa thôi, lần sau về không còn mẹ”. Quả thật sống đến cái tuổi “xưa nay hiếm” như bà cụ trong đoạn video trên thì chỉ mong được đoàn tụ với con cái mà thôi.

Sau khi khoảnh khắc này được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội đã nhanh chóng gây bão, đặc biệt là gợi nhớ lại những kỷ niệm bên gia đình. Những hình ảnh trên trên tuy ngắn ngủi nhưng ngần ấy thôi cũng đủ để lột tả hết cảm xúc khi phải xa gia đình, cảm xúc của những lần tạm biệt trong luyến lưu.


Người mẹ 103 tuổi ra tận nơi tiễn con gái của mình khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: Thanh niên)


Cụ Hải 103 tuổi và người con gái đầu 82 tuổi. (Ảnh: Thanh niên)

Tình mẫu tử dù ở thời điểm nào vẫn luôn thiêng liêng và đẹp đẽ. Dù cha mẹ có già đi, dù con có lớn khôn, có cuộc sống riêng thì đối với những bậc sinh thành vẫn luôn là đứa trẻ được yêu thương bảo bọc.

 

dai uu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *