Phát tướng phát tài:3 càng béo càng nhiều phúc khí, tài lộc tời tấp, càng ốm càng nghèo

Phát tướng phát tài:3 càng béo càng nhiều phúc khí, tài lộc tời tấp, càng ốm càng nghèo

Đa số chị em phụ nữ đều thích ốm mới đẹp, nên ra sức giảm cân nhưng nếu nói về phúc tướng, người ốm thường thể hiện hay bệnh tật, yểu mệnh nên vì thế cuộc sống của họ cứ liên tục gặp nghèo khó. Do vậy, muốn thay đổi tướng số, phải cố gắng mập lên, nhờ đó mới đổi vận giàu sang, phát tướng phát tài.

Theo bài đăng trên trang Xe và Thể thao em đọc được, có 3 con giáp càng ốm càng nghèo nên nếu chị em đang ốm thì hãy ráng sao cho mập lên để đổi vận bớt nghèo khó nha.

1. Tuổi Sửu

Vốn sở hữu đức tính siêng năng, chịu thương chịu khó cùng khả năng nhanh nhạy, sớm nắm bắt được vấn đề nên những người tuổi Sửu dễ gặp được thành công trong cuộc sống. Có thể nhìn vẻ bề ngoài, nhiều người lầm tưởng rằng người tuổi Sửu khá vất vả và phải chịu nhiều cực khổ, song sự thật họ là những người có bản lĩnh kiên cường nên ít khi nào họ rơi vào cảnh túng thiếu, lầm than phải vay mượn nợ từ người khác.

Nếu chịu khó quan sát thì chị em sẽ thấy đa số những người tuổi Sửu thường có thân hình mảnh mai và mình dây nên đi đâu họ thường bị quở ốm, đây chính là rào cản áp lực lớn nhất đối với họ, khiến họ gặp nhiều cản trở trong công việc lẫn cuộc sống. Vậy nên, để thay đổi cuộc đời, chị em tuổi Sửu nên cố gắng thay đổi bản thân bằng việc chăm chỉ tập luyện thể thao và nạp nhiều thực phẩm có chứa đa dạng các chất dinh dưỡng, như thế Thần Tài mới ‘mỉm cười’ với họ và giúp họ gặp nhiều may mắn, được sự chiếu cố của quý nhân.

Nói theo khoa học, khi cơ thể của người tuổi Sửu trở nên khỏe mạnh và cường tráng thì tinh thần của họ sẽ phấn chấn hơn, do đó sẽ làm việc hiệu quả hơn và dễ thu hút tài vận, xoay chiều đổi hướng trở nên giàu có hơn.

Tuổi hơi

Vì vậy, con giáp không nên cố tình giảm cân. Nếu tuổi Hợi quá gầy sẽ xua đuổi vận may đang tác động tích cực đến vận trình của gia đình.

Tuổi Hợi sinh ra là để hưởng thụ cuộc sống, thân hình càng béo thì tiền tiêu càng nhiều, gầy thì cuộc sống càng vất vả, ít gặp may mắn.

Vì vậy, con giáp gặp vận may sau khi tăng cân, họ không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn có nhiều nguồn thu nhập bị động, của cải gần như đầy ắp, khả năng giàu lên trong một sớm một chiều
rất lớn.

3. Tuổi Thìn

Được sinh ra với mệnh phú quý, lại có tấm lòng bao dung và nhân hậu nên người tuổi Thìn thường được ông Trời ưu đãi rất nhiều, nhất là lộc ăn. Vì thế, chị em thuộc tuổi này đừng ngại ngần từ chối sẽ không tốt đâu ạ, thay vào đó cứ hứng hết lộc Trời, như vậy cuộc sống sẽ an nhàn và sung túc hơn.

Chị em tuổi Thìn nếu thay vận mình cứ nghèo khó mãi, bấp bênh nay đây mai đó, thì hãy dừng ngay kế hoạch giảm cân lại. Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho cơ thể sẽ giúp người tuổi Thìn thêm phần khỏe mạnh và dẻo dai hơn, nhờ đó việc hái ra tiền dễ dàng hơn, không còn phải lo lắng nữa, thậm chí đến một lúc chỉ cần ngồi rung đùi, vận mệnh giàu sang cũng tự động mà tới. Nói nôm na theo kiểu, cứ việc cố gắng tăng cân, còn lại sự giàu có và thịnh vượng hãy để ông Trời lo. Dù vậy, đừng chỉ mãi theo đuổi suy nghĩ ấy mà chị em quên lãng đi việc nắm bắt cơ hội riêng cho mình, hãy thỏa sức vùng vẫy rồi vận may sẽ đến với chị em.

dai uu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *