Các cụ nói “tâm sinh tướng” phụ nữ có tính ”lăng nhăng” hay thủy chung, cứ nhìn vào 4 điểm này thì biết

Các cụ nói “tâm sinh tướng” phụ nữ có tính ”lăng nhăng” hay thủy chung, cứ nhìn vào 4 điểm này thì biết

Ham muốn không chỉ là bản chất của đàn ông, có những người phụ nữ còn lấn lướt đàn ông trong việc phơi bày hết bản chất lăng nhăng của họ. Những kiểu phụ nữ dưới đây thường có lòng tà dâm, dễ ngoại tình không đáng cho bạn phí thời gian.

Người mắt tam bạch
Khi bạn thấy một người phụ nữ có đặc điểm của tướng mắt này là phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen, lâu dần khiến tròng đen bị bao bọc biến thành loại mắt tam bạch tạm thời. Trong cuộc sống rất hiếm thấy loại mắt này, bởi người phụ nữ này thường sống theo bản năng và thích các mối quan hệ mới lạ phiêu lưu mạo hiểm. Chính vì vậy, ngay cả khi đã có gia đình họ cũng dễ rơi vào lưới tình ngoài luồng.

Phụ nữ có mắt lá khoai
Một người phụ nữ nếu có đôi mắt lá khoai là kiểu mắt với hình dáng giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút người khác giới vô cùng. Tuy nhiên, người phụ nữ có đôi mắt này lại là kiểu người ích kỷ và sống theo đam mê, dục vọng của mình.


Tướng phụ nữ dễ vướng ngoại tình

Những người phụ nữ này thường thích khám phá mạo hiểm, thích sự mới lạ trong tình yêu, nên họ dễ bắt cá hai tay. Ngay cả khi có gia đình chưa chắc họ đã yên ổn chung thủy với chồng còn của mình. Chính vì vậy, người đàn ông khi gặp kiểu người phụ nữ này thì phần thiệt thòi sẽ thuộc về bạn.

Lệ đường xuất hiện màu xanh đen
Một người phụ nữ nếu có phần lệ đường chính là vị trí phía dưới mắt, tượng trưng cho mức độ phóng túng của một người. Những kiểu người phuju nữ này thường có sắc xanh đen. Trong cuộc sống những người phụ nữ này thường thích điều đam mê mới lạ nên ít khi chung thủy. Đồng thời, khi lệ đường của người phụ nữ nếu có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về đuôi mắt là tướng đàn bà có xu hướng yêu đương vụng trộm, trốn chồng ngoại tình lăng nhăng bên ngoài.


Tướng phụ nữ lẳng lơ

Nhân trung có tía đỏ ngang
Theo tử vi học và nhân tướng học những người phụ nữ nếu có nhân trung nữ giới thể hiện phần nào sự ham mê các mối quan hệ ngoài luồng. Đặc biệt, những người phụ nữ nhân trung có tía đỏ hoặc hồng nằm ngay như sợi tơ nhện chính là kiểu người phụ nữ lẳng lơ, thích đứng núi này trông núi nọ.

Ngoài ra, nếu phụ nữ có đường nhân trung gẫy khúc, quanh mép hoặc miệng có sắc da xanh xám tự nhiên, không phải do bệnh tật đều là dấu hiệu của người dâm đãng, lẳng lơ.

Bên cạnh đó thì còn các dấu hiếu khác như :

Bạn khác giới thì nhiều, bạn cùng giới thì ít

Đàn bà đa thình lúc nào lấy lý do có nhiều bạn bè chính là thể diện của họ, rằng người đàn ông kia cũng là bình thường, như một lý do để kết thân với nhiều người đàn ông.

Trong mắt đàn bà đa tình thì chưa bao giờ có khái niệm giữ gìn ranh giới giữa nam và nữ. Chỉ cần một người đàn ông đủ khơi dậy hứng thú, cô ấy sẽ lao vào tiếp xúc thân mật ngay.

Phụ nữ này hầu như không kết bạn cùng giới, bởi họ lúc nào ghen tuông, không muốn kết giao với những người phụ nữ khác vì tin rằng đây chính là mối đe dọa đối với chuyện tình cảm của mình.


(ảnh minh họa)
Tích cực, nhiệt tình với đàn ông khác giới, cư xử rất hào phóng

Tại sao một số người phụ nữ đa tình có thể giữ vô sự ”phương án dự phòng” xung quanh mình mãi mãi? Lý do là họ biết chủ động tấn công và thu phục đàn ông.

Đối với đàn ông, họ hành động rất quysn rũ, chơi hết mình và làm mọi thứ có thể. Đàn ông mất hết sức đề phòng với kiểu đàn bà đầy đam mê. Dù có thể biết mình không phải là người đàn ông duy nhất của cô ấy nhưng anh ta chẳng bận tâm. Anh ta đã hoàn toàn bị khuất phục trước người đàn bà phong lưu luôn nổi bật giữa muôn vàn đàn ông vây quanh mình.

(
(ảnh minh họa)
Cao hứng thích thể hiện khi có mặt đàn ông

Một người phụ nữ có tính lăng nhăng thì thường rất thích thể hiện, miễn là có sự xuất hiện của đàn ông thì họ sẽ cố gắng hết sức để thu hút nó. Họ phô trương trước đám đông, đặc biệt hào hứng, vui vẻ khi bắt chuyện với người đàn ông.

Đối với người cùng giới cô ấy lại cư xử khác hẳn, thường thờ ơ và lười tham gia mọi cuộc nói chuyện về những chủ đề phụ nữ quan tâm. Bởi trung tâm sự chú ý của họ chỉ là người khác giới.


(ảnh minh họa)
Không tiết lộ nơi ở thực sự cho bất kỳ ai

Vì bản tính, đàn bà lăng nhăng sẽ không hài lòng hay yên tâm với mối quan hệ ổn định. Lúc nào họ có xu hướng bắt cá hai tay, tìm hiểu nhiều người đàn ông cùng lúc. Họ cũng sẽ không tiết lộ nơi mình đang ở. Nếu đàn ông có hỏi họ sẽ tìm cách để cha đậy.

Một người phụ nữ như vậy thường từ chối nghe điện thoại vì nhiều lý do như bận công việc, đang có hẹn với bạn bè. Thời điểm này thì họ thường đang hẹn hò với người đàn ông khác.

 

dai uu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *