Chân dung CEO thương hiệu phở nổi tiếng VN: 10 tuổi đã bắt đầu lấy kinh nghiệm

Chân dung  CEO thương hiệu phở nổi tiếng VN: 10 tuổi đã bắt đầu lấy kinh nghiệm

Không chỉ có thành tích học tập đáng nể, cùng khả năng cảm nhận món ăn thiên bẩm, vị truyền nhân của chuỗi thương hiệu phở Thìn Lò Đúc còn bộc lộ nhiều tố chất của một người đam mê ngành nghề kinh doanh F&B ngay từ bé.

Phở là món ăn truyền thống, tiêu biểu cho ẩm thực Việt Nam. Người ta thường nghĩ, những người đứng phía sau các thương hiệu phở thường là người đã có tuổi, hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề. Nhưng ít ai ngờ rằng, có một chàng trai đang nắm giữ vị trí giám đốc điều hành của một thương hiệu phở nổi tiếng khi chỉ mới 22 tuổi. Đặc biệt, nhân vật này lại có đến 13 năm kinh nghiệm nấu phở, dù không phải con ông chủ nhưng lại là người duy nhất được giới thiệu với cái danh “truyền nhân”. Anh chàng cũng là một minh chứng cho câu nói “tuổi trẻ tài cao”.

Đoàn Hải Trung sinh ra trong gia đình khá giả, có bố làm cán bộ nhà nước, mẹ là giáo viên dạy Văn trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Chính nền tảng kinh tế và giá dục tốt đã tạo điều kiện cho anh có cơ hội học tập và trải nghiệm.

Cùng với đó, anh được sinh ra trong gia đình có truyền thống ẩm thực lâu đời, từ thời cụ ngoại đã là người nấu ăn nổi tiếng. Dòng máu ẩm thực đã thấm vào con người, với sự nhạy cảm đặc biệt đối với các món ăn có chiều sâu và tinh tế. Lên 9 tuổi, Trung đã thuần thục trong việc nấu nướng và cảm nhận món ăn theo chiều sâu qua khứu giác và vị giác.

Không chỉ có tài năng thiên bẩm trong cảm nhận món ăn, Trung còn sở hữu một profile với những thành tích học tập đáng nể. Anh là học sinh chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, đạt học bổng danh dự khoa Kinh tế trường đại học Melbourne (University of Melbourne). Khả năng học vấn xuất chúng khi hoàn thành hai bằng cử nhân ở tuổi 20: Cử nhân danh dự ngành Luật doanh nghiệp thương mại đại học Illinois (University of Illinois), Cử nhân danh dự Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị thương hiệu đaị học London (University of London).

Bên cạnh đó, anh còn đạt chỉ số IQ 143 (top 2% người thông minh nhất thế giới), chứng nhận bởi hiệp hội Mensa Anh Quốc – cộng đồng những người thông minh nhất thế giới.

Từ những ngày đầu chuẩn bị cho việc mở cửa hàng, Trung đã thực sự bắt đầu trải qua những vấp váp thực sự đầu tiên. Trước đó là sự tự tin và khí thế hừng hực, nhưng sau khi bắt đầu bắt tay vào việc triển khai cửa hàng, “cậu ấm” đã dần thấm được những khó khăn và sự “xước xác” của xã hội.

Nhưng, chưa một lần Trung có ý định dừng bước dù có gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Cũng chính nhờ những “va vấp” ngay từ khi còn nhỏ, mà cậu được hoàn toàn tin tưởng giao trọng trách “chèo lái” chuỗi thương hiệu Phở Thìn Lò Đúc.

 

dai uu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *