‘Độc lạ’ Tiền Giang:Cô bé 2 tuổi cơ thể phát ra hương thơm kỳ lạ như “hàm hương” trong truyền thuyết

‘Độc lạ’ Tiền Giang:Cô bé 2 tuổi cơ thể phát ra hương thơm kỳ lạ như “hàm hương” trong truyền thuyết

Dù không sử dụng bất cứ sản phẩm hỗ trợ nào nhưng bé gái 2 tuổi vẫn tỏa ra mùi hương thơm ngát.

Bên cạnh việc chăm sóc tóc tai, da dẻ thì mùi hương cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để mỗi người ghi điểm trong mắt đối phương. Ai cũng yêu thích những hương thơm ngọt ngào, dễ chịu. Đó là lý do khi một em bé được mẹ chăm sóc thơm tho, sạch sẽ và có một mùi hương đặc trưng thì đi đâu ai cũng khen lấy khen để. Để có được mùi hương thơm ngát, không ít mẹ phải tìm đủ các sản phẩm hỗ trợ, từ xịt thơm, sữa tắm, cho đến giấy thơm, nước xả, nước hoa,… Thế nhưng ở Tiền Giang có một em bé 2 tuổi dù không sử dụng bất cứ sản phẩm hỗ trợ gì nhưng đã sở hữu mùi thơm ngát tự nhiên khiến ai cũng vô cùng ngỡ ngàng nè các mẹ.

Theo kênh Đ.L.B.D đưa tin, cơ thể cô bé 2 tuổi tự phát ra mùi thơm đặc biệt này đến từ Tiền Giang, tên là Hà nhưng thường được nhiều người gọi là “Hàm Hương nhí” vì có khả năng tự toát ra mùi thơm ngát vô cùng đặc biệt.

Kênh Độc Lạ Bình Dương chia sẻ, gia đình mới chỉ phát hiện ra hương thơm phát ra từ cơ thể bé Hà khoảng hơn 1 tháng nay. Theo lời của mẹ bé kể: “Hôm rồi về nhà ngoại, ông ngoại mới nói sao nó chạy mà không ra mồ hôi mà chỉ toàn thấy mùi thơm. Rồi tôi cũng chạy sang hỏi các cháu nhỏ khác là có xịt nước hoa cho em không thì mấy đứa nhỏ đều lắc đầu”.


Mùi thơm trên người cô bé ngọt dịu. (Ảnh: FB Độc Lạ Bình Dương)

Đặc biệt, hương thơm trên người bé Hà sẽ toả theo các khung giờ. Vào buổi đêm và sáng sớm sẽ thơm ngát, dịu ngọt, còn từ khoảng 11 giờ trưa đến 5 giờ chiều thì sẽ thoang thoảng. Khi phát hiện ra con gái có “năng lực” kỳ lạ như thế, bố mẹ của em cũng vô cùng ngạc nhiên.


Cả gia đình cũng khá bất ngờ khi phát hiện ra khả năng kỳ lạ này của em. (Ảnh: FB Độc Lạ Bình Dương)

Từ lúc sinh ra đến thời điểm hiện tại cô bé cũng không sử dụng qua bất cứ sản phẩm sữa tắm nào. Mẹ bé hài hước nói rằng: “Cam kết 100% không sử dụng bất cứ sản phẩm nào, không thoa phấn, thoa kem, xịt nước hoa gì cả. Cả quần áo cũng không dùng nước xả thơm”.


Mùi thơm trên cơ thể cô bé tỏa nhiều nhất vào lúc đêm và sáng sớm. (Ảnh: FB Độc Lạ Bình Dương)


Từ khi sinh ra mẹ của Hà hoàn toàn không sử dụng phấn em bé hay sữa tắm hoá chất cho em. (Ảnh: FB Độc Lạ Bình Dương)

Gia đình của cô bé từ khi phát hiện ra sự việc này tỏ ra khá bất ngờ, nhưng bố mẹ chưa đưa em đi khám ở đâu. Bởi vì Hà vẫn sinh hoạt bình thường, ăn uống, nô đùa, chạy nhảy như bao đứa trẻ bình thường khác chứ không nóng sốt hay bị bệnh bất thường nào cả. Dù chưa cho bé đi khám nhưng bố mẹ của em cũng hy vọng sẽ sớm tìm được câu trả lời cho hiện tượng lạ này ở cô con gái nhỏ, để biết được đó là điều đáng mừng hay là điều đáng lo.

dai uu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *