Nóng: 12 tờ vé số độc đắc được phát hành ở Trà Vinh, nhiều người “trúng đậm”

Nóng: 12 tờ vé số độc đắc được phát hành ở Trà Vinh, nhiều người “trúng đậm”

Trúng số độc đắc là ước mơ của nhiều người. Ai cũng mong muốn một lần trong đời được là người có phúc được hưởng cái may mắn ấy để có cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn. Mới đây, trên mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin một người phụ nữ ở Trà Vinh là chủ đại lý đã ra 12 vé độc đắc có dãy số là 511318.

12 tờ vé số trị giá giải đặc biệt. (Ảnh: FB T.L)

Mấy ngày nay, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao về việc người dân ở H.Tiểu Cần (Trà Vinh) được cho là may mắn trúng thưởng 12 vé độc đắc của Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Sóc Trăng (gọi tắt XSKT Sóc Trăng).

Bởi trước đó 10 ngày (5.2), người dân ở tỉnh này đã trúng thưởng 14 vé giải đặc biệt trị giá 28 tỉ đồng (chưa trừ thuế) của XSKT Kiên Giang.

Theo thông tin lan truyền, một đại lý vé số ở H.Tiểu Cần ngày 15.2 đã bán ra 12 vé số của XSKT Sóc Trăng có dãy số 511318 đã trúng giải đặc biệt trị giá tổng cộng 24 tỉ đồng (chưa trừ thuế).

Sau khi trúng thưởng, người phụ nữ chủ đại lý vé số chụp ảnh cùng 12 vé trúng giải đặc biệt đăng lên mạng xã hội Facebook. Sau đó, những hình ảnh này được chia sẻ “chóng mặt” trong các hội nhóm, kèm những dòng trạng thái chúc mừng, xin vía may mắn,…

Bên cạnh đó, cũng có một số tài khoản bày tỏ sự nghi ngờ, cho rằng đây là chiêu trò quảng cáo của các đại lý vé số để bán được nhiều vé hơn…

Trúng số là “lộc trời cho” và không phải ai cũng có may mắn đó. (Ảnh: FB T.L)

Lại xuất hiện một người cầm 12 tờ vé số độc đắc chụp hình khoe lên Facebook

PV Thanh Niên đã liên hệ với ông Lê Văn Khanh, Chủ tịch Công ty XSKT Sóc Trăng, được ông xác nhận ngày 15.2 đúng là có 12 vé của công ty trúng giải đặc biệt trị giá 24 tỉ đồng (chưa trừ thuế).

Theo ông Khanh, từ đầu năm 2023 đến nay, lượng vé số của công ty phát hành mỗi lần đều bán rất tốt, đạt gần 100% nên chắc chắn là trúng hết các giải, trong đó mấy ngày tết công ty được phát hành mỗi cặp số (14 vé) giống nhau, sau đó trở lại bình thường là một cặp (12 vé).

“Ngày 15.2 đúng có 12 vé dãy số như trên trúng giải đặc biệt và các giải phụ, giải đặc biệt được phát hành tại H.Tiểu Cần, Trà Vinh thông qua đại lý cấp 1 đổi thưởng 8 vé, người dân đến đổi tại công ty là 4 vé, công ty đã trả thưởng 12 vé đặc biệt trên”, ông Khanh thông tin thêm.

dai uu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *