Đám cưới chú rể Nghệ An “chơi ngông” đón dâu bằng xe nâng khiến thiên hạ trầm trồ

Đám cưới chú rể Nghệ An “chơi ngông” đón dâu bằng xe nâng khiến thiên hạ trầm trồ

Cô dâu, chú rể ngồi trên chiếc xe nâng ở độ cao 2,5m so với mặt đất, phía sau quan viên hai họ chở nhau bằng xe máy, khuôn mặt không giấu được vẻ mừng vui và phấn khích.

Để tạo ấn tượng trong ngày cưới, nhiều cặp đôi lựa chọn đón dâu bằng những phương tiện độc đáo như máy cẩu, máy xúc, xe đạp, xe trâu, xe cải tiến, xe xích lô… Hình ảnh về những đám cưới độc lạ này thường thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Cặp đôi Nguyễn Vĩnh Vinh (sinh năm 1991) và Nguyễn Thị Lan (sinh năm 1995), cùng quê Yên Thành, Nghệ An cũng có một đám cưới gây chú ý như thế. Thay vì rước dâu bằng xe máy, ô tô như hầu hết các cặp đôi, Vĩnh Vinh lại rước nàng về dinh bằng xe nâng.

Loạt hình ảnh rước dâu độc đáo của cặp đôi Nghệ An được đăng trên Fanpage Nghệ An, thu hút gần 4000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận quan tâm. Cô dâu, chú rể ngồi trên chiếc xe nâng ở độ cao khoảng hơn 2 mét so với mặt đất, phía sau quan viên hai họ chở nhau bằng xe máy, khuôn mặt không giấu được vẻ mừng vui và phấn khích.

Xe nâng là một loại xe tải công nghiệp dùng để nâng và di chuyển vật liệu, hàng hóa trên một quãng đường ngắn. Xe nâng đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong sản xuất và kinh doanh kho bãi. Có lẽ vì chiếc xe nâng có một vai trò khá quan trọng trong cuộc sống, công việc của cô dâu, chú rể mà cặp đôi mới quyết định sử dụng loại phương tiện đặc biệt này trong một ngày quan trọng như thế.

Chiếc xe nâng khác với mọi ngày đã được trang trí lộng lẫy hơn. Xe được lót đệm đàng hoàng, trang trí bằng bóng bay và những sợi ruy băng màu sắc. Chú rể vui vẻ, hạnh phúc ngồi trên “chiếc xe hoa” đặc biệt này để đến nhà gái. Họ hàng hai bên, bà con làng xóm đều vô cùng ngạc nhiên trước chiếc xe dâu độc đáo này.

Trên trang cá nhân của mình, chú rể hạnh phúc chia sẻ: “Chờ đợi gần 4 năm cuối cùng em cũng gật đầu về chung nhà, không hứa sẽ cho em sự giàu sang phú quý nhưng anh hứa sẽ dành cho em những thứ tốt đẹp nhất trên đời”.

Cô dâu khi nhìn thấy chú rể đã nở nụ cười vô cùng hạnh phúc. Chắc hẳn cả hai đã bàn bạc trước về vấn đề này. Dù không phải là những chiếc xế hộp nhưng cô vẫn sẽ cảm thấy bản thân là người may mắn và đặc biệt nhất. Sau này những bức ảnh ấn tượng sẽ trở thành một kỷ niệm không thể nào quên.

Màn rước dâu đặc biệt này cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Ai cũng cho rằng, đi đón dâu bằng phương tiện nào không quan trọng, chỉ cần cả hai thật lòng yêu thương thì đều trở thành điều quý giá.

– Cũng độc đáo đấy, đủ để cả đời không quên. Nhưng dù thế nếu ai cũng có ý định rước dâu bằng xe nâng thì cũng chú ý an toàn nhé. Loại xe này không đùa được đâu.

– Khó thế mà cũng nghĩ ra được. Nhưng chỉ cần mình vui là được, bên phía nhà cô dâu cũng không phản đối thì có gì phải nghĩ.

– Dân ta dạo này toàn thích những loại rước dâu độc lạ nhỉ xe nâng, xe cẩu, xe húc có đủ cả. Cũng vui.

 

dai uu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *