Rước nàng về rinh bằng “siêu xe” chú rể khiến cả làng được phen trầm trồ, nghìn người đến xem

Rước nàng về rinh bằng “siêu xe”  chú rể khiến cả làng được phen trầm trồ, nghìn người đến xem

Xe hoa đặc biệt đến rước dâu

Ngày 2/2, tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, chú rể Hoàng Xuân Tình (32 tuổi) gây xôn xao khi rước dâu bằng máy xúc. Không rước dâu bằng xe ô tô như truyền thống, anh Tình quyết định biến máy xúc thành chiếc xe hoa độc đáo.


Chú rể rước cô dâu về nhà bằng máy xúc.

Màn rước dâu độc lạ của chú rể xứ Nghệ thu hút nhiều người đến xem. Họ dùng điện thoại quay lại cảnh rước dâu bằng máy xúc của anh Tình và đăng tải lên mạng xã hội. Vì vậy, câu chuyện càng được lan tỏa rộng rãi, nhiều bình luận chúc mừng.


Người xem thích thú trước màn rước dâu mới mẻ.

Dù trực tiếp lên kế hoạch và thực hiện nhưng chị Trần Thị Kim Thanh (Nghệ An) không khỏi bất ngờ trước màn rước dâu này. Trước đó, studio của chị được anh Tình thuê dịch vụ cưới hỏi trọn gói, trong đó bao gồm cả việc trang trí máy xúc thành xe hoa.

Anh Tình nêu ra ý tưởng dùng máy xúc rước dâu và studio của chị Thanh phụ trách việc trang trí. Ngoài nhân viên của studio, người trong làng cũng hỗ trợ chú rể lau dọn và kết hoa cho chiếc xe hoa đặc biệt.


Chiếc máy xúc biến thành xe hoa long trọng, rước cô dâu về nhà chồng.

Chị Thanh cho biết: “Anh Tình có tính tình hiền lành, chịu khó và thường giúp đỡ mọi người. Thế nên, người dân trong làng rất quý mến anh. Ngày vui của anh rất nhiều người thân, bạn bè, làng xóm đến chúc mừng.

Lễ rước dâu diễn ra cực kỳ thuận lợi và hạnh phúc. Dân làng rủ nhau ra xem rước dâu bằng máy xúc rất đông. Mọi người rất vui và phấn khích. Lần đầu tiên trong làng có một sự kiện độc lạ như thế”.

Để thực hiện màn rước dâu có một không hai này, anh Tình đã thuê dịch vụ cưới hỏi trọn gói, trong đó bao gồm cả việc trang trí máy xúc thành xe hoa tại studio của chị Trần Thị Kim Thanh (Nghệ An). Anh Tình nêu ra ý tưởng của mình và studio của chị Thanh thực hiện theo yêu cầu.

Ngoài nhân viên của studio, người trong làng cũng hỗ trợ chú rể lau dọn và kết hoa cho chiếc xe hoa đặc biệt. Vì máy xúc sử dụng hằng ngày dính nhiều bùn đất, rất bẩn trong khi cô dâu lại mặc váy cưới trắng trẻo tinh khôi, vì thế anh Tình dùng luôn xe mới cho chắc.

Chiếc máy xúc biến thành xe hoa long trọng, rước cô dâu về nhà chồng – Ảnh: VNN

Chia sẻ về sự kiện đáng nhớ này, chị Thanh cho biết: “Anh Tình có tính tình hiền lành, chịu khó và thường giúp đỡ mọi người. Thế nên, người dân trong làng rất quý mến anh. Ngày vui của anh rất nhiều người thân, bạn bè, làng xóm đến chúc mừng.

Lễ rước dâu diễn ra cực kỳ thuận lợi và hạnh phúc. Người dân trong làng rủ nhau ra xem rước dâu bằng máy xúc rất đông. Mọi người rất vui và phấn khích. Lần đầu tiên trong làng có một sự kiện độc lạ như thế”.

Đương nhiên để biến ý tưởng thành hiện thực, chú rể cũng phải hỏi ý kiến của nhà gái và thật may là gia đình cũng nhiệt tình ủng hộ. Ai cũng mong có có một lễ cưới độc đáo, tạo ấn tượng riêng. Không những vậy, vì 2 gia đình chỉ cách nhau 2km nên rước dâu bằng xe máy xúc cũng rất phù hợp. Dù xe hoa di chuyển khá chậm nhưng lễ rước dâu chỉ mất khoảng 10 phút.

Hoàn thành được lễ cưới như mong ước, anh Xuân Tình vui vẻ chia sẻ: “Từ nhỏ đến lớn, tôi rất mê máy xúc. Tôi mong muốn những sự kiện quan trọng trong đời đều có sự xuất hiện của máy xúc. Tôi còn dự tính tập hợp nhiều máy xúc đi thành đoàn đến rước dâu. Thế nhưng, tôi nghĩ việc đó có phần phô trương nên không thực hiện”.

Dù đã ‘khiêm tốn’ chỉ dùng 1 xe máy xúc nhưng lễ rước dâu này cũng thu hút cả nghìn người đến xem tận mắt, khiến cô dâu chú rể rất bất ngờ. Đám cưới trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, nhờ thế mà vợ chồng anh Tình nhận được vô số lời chúc từ những người không quen. Cả 2 vô cùng hạnh phúc và lấy làm vui khi ngày trọng đại của mình truyền năng lượng tích cực đến nhiều người.

Đời người có mấy lần được bước lên xe hoa với người mình yêu, thế nên có ý tưởng gì độc đáo để ghi dấu ấn cho ngày trọng đại thì sao mà không làm cho bằng được. Cũng phải nói chú rể trong câu chuyện này đã quá hạnh phúc khi lấy được người vợ hiểu cho sở thích của mình, luôn ủng hộ chồng tuyệt đối dù chồng có cho ngồi xe mấy bánh đi nữa. Mấy ai có vinh hạnh tổ chức đám cưới mà cả làng đến xem rồi giúp đỡ, người xa lạ khắp mạng xã hội gửi lời chúc phúc, quả là một sự kiện đặc biệt các mẹ ạ.

dai uu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *