Người có 3 khuôn mặt này không phân biệt nam hay nữ, càng lớn tuổi càng phát lộc, cuộc sống giàu sang phú quý

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nét tướng dưới đây sẽ rất giàu có, càng già càng có lộc.

Lông mày đen, bóng mượt, mắt hiền, sẵn lòng làm việc thiện: nhiều phước lành

Những người có lông mày đen, bóng mượt, đôi mắt hiền thường không màng đến những chuyện nhỏ nhặt, không vì chuyện nhỏ mà tính toán được mất của mình.

Một người có đặc điểm này thường rất có phúc khí, có lông mày nhân hậu và đôi mắt nhân hậu, tạo cho người ta cảm giác thân thiết, rất tốt bụng, luôn thích làm việc thiện và giúp đỡ người khác.

Khi người khác gặp khó khăn, họ không quan tâm đến lợi ích cá nhân được và mất, và họ hiểu nguyên lý “chỉ có được khi ta từ bỏ”, họ sẽ ngày càng có nhiều phước lành.

Cằm đầy đặn

Trong nhân tướng học, cằm được coi là nơi giữ của, người tích lũy được nhiều của cải thì quai hàm thường nhô ra.

Tướng cằm ẹp và tốt thường nhô ra, đầy đặn và nhìn như một ngọn núi. Người sở hữu tướng cằm này thường sống thọ. Ngược lại, nếu quai hàm thụt vào là dấu hiệu của sự bất hạnh khi về già hoặc là chết yểu.

Nốt ruồi dưi cằm trái mang ý tài lộc, là tướng phú quý. Phụ nữ có nốt ruồi này thường hưởng vinh hoa, phú quý suốt đời.

Trán đầy đặn, khiên tốn, đức hạnh: Người trí tuệ mẫn tiệp, phúc khí dồi dào

Người sở hữu vầng trán đầy đặn thường có trí tuệ mẫn tiệp, phúc khí dồi dào. Thời còn trẻ, họ thường được biết đến với thành tích học tập xuất sắc. Người mang tướng này khi lớn lên có thể được thừa kế nhiều tài sản từ gia đình và thường kế thừa cơ nghiệp mà tổ tiên để lại.

Họ sở hữu đầu óc nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội hơn người nên vận trình thường suôn sẻ. Đến tuổi trung niên, người này thường làm ăn phát tài phát lộc, mang đến cuộc sống ấm êm, đủ đầy cho gia đình.

Những người này có đạo đức tốt trong lời ăn, tiếng nói, đó cũng là tích đức cho bản thân, họ ngày càng nhận được nhiều phước lành.

Tai dày, điềm tĩnh, bao dung và độ lượng

Người có tai dày, điềm tĩnh, bao dung và độ lượng là người đại khí, khi đối diện với những sự việc bất ngờ thì không kinh không sợ, khi nghe những lời chỉ trích vô căn cứ thì không oán không hận.

Người luôn khoan dung rộng lượng sẽ không tính toán chi li, họ có chí hướng và mục tiêu rõ ràng với một tầm nhìn rộng mở.

Họ cũng không trốn tránh trách nhiệm, khi mắc sai lầm thì dũng cảm thừa nhận thiếu sót của bản thân và tìm hiểu kỹ nguyên nhân của vấn đề để rút kinh nghiệm cho lần sau.

Họ biết thuận theo tình thế mà có quyết định tiến thoái rõ ràng, dứt khoát, thong dong mà kiên định, trầm tĩnh mà quyết đoán.

Nhìn những điểm này, biết ngay người phú quý

Mỗi gương mặt không chỉ có những đặc điểm riêng biệt mà còn mang những dấu hiệu mang đến điềm phát tài. Hãy cùng xem những nét nào là điềm báo cho cuộc sống phú quý của bạn sau này nhé!

Mặt cân đối, đầy đặn: may mắn và thành công

Điều đầu tiên phải kể đến là khuôn mặt cân đối, tương xứng trong chỉnh thể. Một khuôn mặt cân đối sẽ khiến cuộc đời bạn luôn suôn sẻ, may mắn và thành công.

Do đó, bạn nên tránh để những kiểu tóc che khuất một phần gương mặt hoặc khiến cho mặt bị lệch.

Môi hình trái tim

Môi hình trái tim tức là phải có viền môi trên lượn sóng tạo thành 2 đỉnh trái tim cân xứng. người có môi trái tim thường được quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn.

Những người có cằm chẻ, má lúm đồng tiền cộng với môi trái tim là người rất đào hoa, nhân duyên tốt. Đặc biệt, phụ nữ có môi trái tim rất vượng phu, đem lại nhiều may mắn cho chồng.

Trán cao:sức khỏe tốt, thông minh

Vầng trán cao, đầy đặn, và sáng sủa cho thấy đây là người có sức khỏe tốt, thông minh, nhạy bén hơn người và thường là người có quyền có thế.

Nhưng nếu bạn có nốt ruồi đen ở giữa trán thì đây là dấu hiệu không may mắn, ảnh hưởng phần nào đến tài vận của bạn. Nếu có thể, bạn nên xóa đi. Ngược lại, nếu là nốt ruồi đỏ, tài vận sẽ lên nhanh chóng.

Mắt sáng: thường gặp nhiều may mắn

Không ngoa khi nói rằng đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng của mỗi người.

Những người có đôi mắt sáng với cái nhìn điềm tĩnh thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đôi mắt sáng đi cùng với lông mày cong là lời báo chủ nhân có sức khỏe tốt và giàu có. Bạn nên hạn chế cạo hoặc nhổ lông mày vì điều này có thể làm giảm sự may mắn.

Mũi to, cao, đầy đặn

Kích cỡ mũi chính là thước đo sự giàu có của một con người vì mũi là cung Tài Bạch, nơi lưu giữ tiền tài. Người có mũi to, sống mũi cao thì cuộc đời giàu có, nhàn hạ, sung sướng.

Mũi càng tròn và đầy đặn thì chủ nhân càng giàu sang, phú quý.

Lỗ mũi tốt không nên quá nhỏ hoặc quá to. Nếu có nốt ruồi ở đầu mũi thì đây là dấu hiệu của sự không may mắn.

Miệng hình cánh sen

Một khuôn đẹp phải mang những đặc điểm như nhỏ nhắn, mềm và căng mọng. Miệng luôn ẩm đem lại may mắn và tiền tài cho chủ nhân, miệng khô mang ý ngược lại.

Nếu có nốt ruồi xung quanh miệng, chỉ cần nó không phải màu đen thì sẽ tăng sự may mắn cho chủ nhân.

Tai to và dày

Người có đôi tai to, dày và cân xứng thường may mắn và khôn ngoan. Tướng tai to, dày, đường nét rõ ràng là dấu hiệu của sự cao sang, quý phái.

 

Theo Theo SKGĐ

uudaivang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *